Bộ đàm tại Lạng Sơn

Bộ Đàm tại Lạng Sơn là dịch vụ mua bán và cho thuê các dòng bộ đàm Motorola, Kenwood, JBL, Icom chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tại. Tùy thuộc mục đích sử dụng trong các môi trường công việc khác nhau, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn tận tình và lựa chọn những loại máy tốt và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – CÔNG TY CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI LẠNG SƠN

Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm cầm tay chính hãng hàng đầu tại tỉnh Lạng Sơn. Tại đây hàng loạt các Công ty, Tập đoàn lớn tại tỉnh đã tin dùng các sản phẩm bộ đàm của Hi-Tech, với các loại máy chất lượng cao đã được tin dùng như JBL BL 3380, Motorola GP 680, Kenwood TK-308. Cùng với chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp khi tư vấn khách hàng,Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CHUYÊN CUNG CẤP BỘ ĐÀM CẦM TAY ICOM, MOTOROLA, KENWOOD, JBL CHÍNH HÃNG

Việc lựa chọn một địa chỉ đảm báo chất lượng là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm không rõ nguồn gốc, hàng giả, kém chất lượng. Do đó khi Qúy khách hàng có nhu cầu mua hoặc sửa chữa thiết bị viễn thông, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như Công ty Cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm dân dụng chính hãng với giá cả hợp lý như ICom, Motorola, Kenwood, JBL, ICom. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng những ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH

Để đàm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua hàng tại Hi-Tech quý khách sẽ được bảo hành lên tới 1 năm và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm. Hiện nay Công ty Chúng tôi hiện đang có 04 trung tâm bảo hành tại Quảng Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, vì vậy khi có thắc mắc cũng như vấn đề về máy thì hãy mang ra ngày Showroom của chúng tôi để được giải đáp cũng như hỗ trợ về kỹ thuật.

GIÁ BỘ ĐÀM TẠI LẠNG SƠN

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn. Với bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng cho từng dòng máy để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Quý khách hàng là người địa phương tại Lạng Sơn có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 222 Phai Vệ, Phường Đông Kinh hoặc liên hệ hotline: 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page