Bộ đàm tại Lào Cai

Bộ Đàm tại Lào Cai là đơn vị chuyên mua bán và cho thuê các loại bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Có thể kể đến các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như như Kenwood, Icom, Motorola, JBL, Baofeng. Khi mua bộ đàm của chúng tôi. Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy chất lượng cao nhất, và phù hợp nhất với yêu cầu công việc của cũng như hướng dẫn sử dụng các loại bộ đàm khác nhau.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI -TECH – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI LÀO CAI

Trong vài năm gần đây, Lào Cai được nổi lên là tỉnh luôn đi đầu trong khu vực miền núi phía bắc về kinh tế. Các ngành nghề mang lại doanh thu chủ yếu cho tỉnh như Khai thác Khoáng sản, Công nghiệp và đặc biệt là Du lịch. Do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cầm tay là điều vô cùng thiết yếu trong các nhà máy, xí nghiệp và nhà hàng, khách sạn. Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech luôn là nhà phân phối các dòng bộ đàm cầm tay giá rẻ chính hãng hàng đầu tại Tỉnh. Với các loại bộ đàm chính hãng giá rẻ phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng như JBL BL180, Motorola CP-838 với khoảng cách làm việc từ 1-2km và trong lĩnh vực khai khoáng như Kenwood TK-2000, JBL BL 3180 với khoảng cách làm việc lên tới 6-10km.

TẠI SAO NÊN MUA BỘ ĐÀM TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI – TECH

Lào Cai là một tỉnh gần biên giới có Cửa Khẩu Hà Khẩu, nên có rất nhiều loại bộ đàm không rõ nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được chuyển từ biên giới sang. Vì vậy khi Qúy khách hàng cần phải hết sức thận trọng khi lựa cọn các đơn vị uy tín chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng. Hiện nay trên thị trường có những công ty chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông tốt nhất như Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh

CHUYÊN PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM DÂN DỤNG JBL, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech chuyên cung cấp máy bộ đàm dân dụng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay như JBL, Kenwood, Baofeng, Icom, Motorola đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.Từ những loại bộ đàm dân dụng giá rẻ đến cao cấp, tuỳ thuộc yêu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các đại lý.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI HI-TECH

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng và miễn phí đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy sau 2 tiếng đặt hàng.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ BỘ ĐÀM TẠI LÀO CAI

Khi có nhu cầu hoặc cần hướng dẫn sử dụng bộ đàm Qúy khách hàng gọi ngay đến hotline 0975044868 – 0979158595 sẽ được các nhân viên tư vấn kịp thời. Với bất kỳ sản phẩm bộ đàm nào chúng tôi đều có đánh giá chi tiết, các thông số kỹ thuật rõ ràng, các video hướng dẫn sử dụng để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng khi đặt mua tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page