Bộ đàm tại Lâm Đồng

Bộ Đàm tại Lâm Đồng là đơn vị chuyên cung cấp các dòng bộ đàm Motorola, Icom, Kenwood, JBL, Baofeng chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và đáp ứng tối ưu yêu cầu công việc của mình cũng như hướng dẫn sử dụng các loại bộ đàm phổ thông trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI LÂM ĐỒNG

Trong nhưng năm gần đây, Lâm Đồng là tỉnh luôn đi đầu về kinh tế trong khu vực Tây Nguyên. Có thể kể đến các ngành khai thác khoáng sản, Lâm nghiệp đặc biệt là Du lịch. Vì vậy nhu cầu sử dụng các loại bộ đàm cầm tay là điều vô cùng thiết yếu. Từ các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến, trạm kiểm lâm. Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng duy nhất và hàng đầu tại tỉnh. Với các loại bộ đàm chính hãng giá rẻ phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn như JBL BL 3180, Motorola GP-3588 Plus , Kenwood TK-608. Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn tự hào là đơn vị mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG BỘ ĐÀM SPENDER, MOTOROLA, KENWOOD, JBL, ICOM CHÍNH HÃNG

Hiện nay việc lựa chọn các thiết bị chính hãng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech chuyên cung cấp máy bộ đàm chính hãng giá rẻ chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng nhất như Spender, Kenwood, Baofeng, Icom, IBL, Motorola, KBC có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những loại bộ đàm cầm tay mini các loại bộ đàm trạm dùng cho các hãng taxi, phụ thuộc yêu cầu công việc của khách hàng mà Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn  để có thể lựa chọn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác lâu năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ TƯ VẤN BỘ ĐÀM HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty Viễn Thông Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng cũng như đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy ngay trong ngày!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page