Bộ đàm tại Hà Giang

Bộ Đàm tại Hà Giang là đơn vị chuyên phân phối, sửa chữa cho thuê các dòng bộ đàm chính hãng như Icom, Kenwood, Motorola, JBL, Baofeng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tùy thuộc yêu cầu trong công việc, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy chất lượng cao nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình cũng như hướng dẫn sử dụng các dòng bộ đàm.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI -TECH – NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI HÀ GIANG

Trong nhưng năm gần đây, Hà Giang là tỉnh luôn đi đầu trong khu vực miền núi phía bắc. Có thể kể đến các ngành khai thác khoáng sản, Công nghiệp đặc biệt là Du lịch. Do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cầm tay là điều vô cùng cần thiết đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng hàng đầu tại tỉnh. Với các loại bộ đàm chính hãng giá rẻ phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn như JBL BL280U, Motorola GP-358, Kenwood TK-3000. Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn tự hào là đơn vị mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

TẠI SAO NÊN MUA BỘ ĐÀM TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI – TECH

Hà Giang là một tỉnh gần biên giới, nên có rất nhiều loại bộ đàm không rõ nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được chuyển từ biên giới sang. Để lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng là không hề đơn giản. Do đó với sự xuất hiện của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech đã giải quyết được bài toán đó. Ngoài ra trên thị trường còn có các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm viễn thông chính hãng như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh

CHUYÊN PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM DÂN DỤNG MOTOROLA, JBL, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech chuyên cung cấp máy bộ đàm chính hang giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng nhất như Kenwood, Baofeng, Icom, IBL, Motorola đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng. Từ những loại bộ đàm cầm tay đến các loại bộ đàm số, tuỳ thuộc yêu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các đại lý.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI HI-TECH

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng cũng như miễn phí đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy sau 1 tiếng đặt hàng.

GIÁ BỘ ĐÀM TẠI HÀ GIANG

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn. Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và video hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi hiện đang có 04 trung tâm bảo hành tại Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline: 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page