Bộ đàm tại Gia Lai

ộ đàm tại Gia Lai là đơn vị chuyên mua bán và phân phối độc quyền các sản phẩm bộ đàm chính hãng của Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Chúng tôi cung cấp cho Qúy khách hàng những  loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao với giá cả hợp lý của các hãng bộ đàm nổi tiếng như bộ đàm Icom, Spender, Kenwood, Motorola, JBL, Icom …

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM LỚN NHẤT GIA LAI

Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng từ những năm 2000. Trải qua hơn 20 năm, Viễn Thông Hi-Tech luôn không ngừng cố gắng để có thể tạo nên một đơn vị viên thông hàng đầu tại Việt Nam và lớn nhất Gia Lai. Hiện nay Hi-Tech đang đang là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng cho hầu hết tất cả các Tập đoàn, Công ty lớn nhất tại Gia Lai. Với các loại máy chất lượng cao đã được sử dụng dùng cho các công ty khoảng sản như Spender TC-402UNT đến các loại bộ đàm dùng cho các anh em đi rừng như Motorola CP-550. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 CHUYÊN CUNG CẤP BỘ ĐÀM CẦM TAY KENWOOD, MOTOROLA, JBL, ICOM CHÍNH HÃNG

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất sứ. Do đó việc lựa chọn đơn vị có đủ sự uy tín là rất quan trọng. Vì vậy khi mua quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín hoạt động trong ngành viễn thông lâu năm như Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra máy trước khi thanh toán cũng như  miễn phí vận chuyển khi mua bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào trên trang website của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ các chứng chỉ xuất sứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ) và được dán tem chính hãng của công ty. Ngoài ra HI-TECH còn có đối tác uy tín như Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ ĐÀM TẠI GIA LAI 

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của công ty Cổ phần Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn. Với bất kỳ sản phẩm bộ đàm nào chúng tôi đều có đánh giá chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như có các video các hướng dẫn sử dụng để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng, miên phí đổi trả trong 7 ngày đầu tiên. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn về một loại bộ đàm cụ thể nào đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách. 

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page