Bộ đàm tại Bình Định

Bộ Đàm tại Bình Định là đơn vị chuyên cung cấp mua bán và sửa chữa các loại bộ đàm cầm tay chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dòng bộ đàm chất lượng cao với giá phù hợp túi tiền của người tiêu dùng, như các hãng nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam hiện nay như KBC, Motorola, Icom, Kenwood, JBL, Baofeng.  Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn tận tình và lựa chọn những loại máy tốt, và phù hợp với công việc, cũng như được hướng dẫn sử dụng các dòng bộ đàm phổ thông hiện nay.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG DUY NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH

Bình Định là một trong những tỉnh thành Miền núi phía bắc có sự phát triển mạnh mẽ đa ngành nghề trong những năm gần đây. Có thể kể đến như Khai thác khoáng sản, sản xuất lâm nghiệp, bảo vệ an ninh. Do đó việc sử dụng bộ đàm trong công việc là vô cùng cấn thiết. Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm cầm tay chính hãng cho hầu hết tất cả các Nhà máy, Xí nghiệp tại đây. Với các loại bộ đàm chính hãng giá rẻ như Icom IC-F2000, JBL BL-185, Motorola P6900. Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG BỘ ĐÀM MOTOROLA, KENWOOD, JBL, ICOM, SPENDER, CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ xuất từ biên giới, do đó có thể lựa chọn một cơ sở uy tín để mua bộ đàm chính hãng là rất cần thiết. Công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech chuyên phân phối và mua bán máy bộ đàm cầm tạy tại Miền Trung nói chung cũng như tỉnh Bình Định nói riêng. Các thương hiệu nổi tiếng, làm mưa làm gió trên thế giới trong các năm gần đây như Motorola, Kenwood, Baofeng, Icom, IBL đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Từ những loại bộ đàm bộ đàm giá rẻ đến các loại bộ đàm chuyên dụng PIN siêu khủng có thể hoạt đông lên tới 15 ngày, tuỳ thuộc cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đơn vị tuyến dưới chuyên cung cấp các sản phẩm viễn thông chính hãng như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ TƯ VẤN BỘ ĐÀM HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng, cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Đặc biệt khi mua hàng của của Hi-tech tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu quý khách hàng sẽ được nhận ngay trong ngày. Bên cạnh đó khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ lần thứ 2 trở đi, Quý khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp hoặc được lựa chọn một sản phẩm khuyến mãi bất kỳ tại gian hàng của chúng tôi!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page