Bộ đàm tại Thái Nguyên

Bộ Đàm tại Thái Nguyên là cơ sở chuyên mua bán và cho thuê các dòng bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại bộ đàm dân dụng chất lượng cao với giá các hợp lý nhất, có thể kể đến các hãng lâu đời trên thị trường như Motorola, Kenwood, JBL,… Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện môi trường công việc của mình.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI THÁI NGUYÊN

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành Viễn thông từ những đầu năm 2000, Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như Thái Nguyên nói riêng. Thái Nguyên là thành phố lâu đời với sự phát triển đa ngành nghề như Du lịch, sản xuất công nghiệp nặng, luyện kim…. Vì vậy sử dụng máy bộ đàm cầm tay phục vụ nhu cầu trong công việc là điều vô cùng cần thiết. Hi-Tech đang là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng cho hầu hết tất cả các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp lớn nhất tại Thái Nguyên hoạt động trong các lĩnh vực trên. Với các loại máy chất lượng cao đã được sử dụng dùng cho các Hầm mỏ, các nhà máy như JBL BL 3180, Kenwood TK-D50 đến các loại bộ đàm dùng cho các khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng, khách sạn như , Motorola GP-680 , Kenwood TK-6118… Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG BỘ ĐÀM KBC, SPENDER, MOTOROLA, KENWOOD, JBL CHÍNH HÃNG

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ đặc biệt tại Thái Nguyên. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm viễn thông chính hãng, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Motorola, Kenwood, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng khoảng cách 1-2 km cho nhà hàng, khách sạn, công ty bảo vệ  đến các loại bộ đàm sử dụng khoảng cách trên 10km cho anh em đi phượt, đi rừng, đi biển. Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đại lý tuyến dưới hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ GIÁ BỘ ĐÀM TẠI THÁI NGUYÊN

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty Viễn Thông Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng cũng như đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy ngay trong ngày!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page