Bộ đàm tại Quảng Ninh

Bộ Đàm tại Quảng Ninh là đơn vị phân phối và cho thuê các dòng bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các loại bộ đàm cầm tay chất lượng cao với giá các hợp lý, có thể kể đến các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Kenwood, Motorola, JBL, Icom…Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có sự phát triển mạnh mẽ đa ngành nghề trong những năm gần đây. Có thể kể đến như Khai thác Khoáng Sản, Sản xuất Công nghiệp, Dịch vụ, Du lịch. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu trong công việc, việc sử dụng máy bộ đàm cầm tay là điều vô cùng cần thiết. Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm chính hãng cho hầu hết tất cả các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp lớn nhất tại Tỉnh như Công ty Than Thống Nhất, Tập Đoàn Sun Group, Tập Đoàn FLC, Tổng Công ty Đông Bắc…Với các loại máy chất lượng cao đã được tin dùng như JBL BL 285, Motorola GP-328 Plus, Kenwood NX-520 .Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CHUYÊN PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM CẦM TAY MOTOROLA, KENWOOD, JBL, ICOM CHÍNH HÃNG

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc sửa chữa thiết bị viễn thông, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như Công ty Cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao với giá cả hợp lý  như Motorola, Kenwood, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng tần số UHF, hay VHF, các bộ đàm dùng cho anh em đi phượt, đi rừng, đi biển đến công trình xây dựng. Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu dành cho đại lý.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH

Nhân dịp khai trương chi nhánh Tại TP. Cẩm Phả, Hiện nay Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn cho các khách hàng tại tỉnh như: Khi mua 1 máy bộ đàm sẽ được tặng ngay 1 tai nghe và mua 5 máy sẽ được tặng ngay 1 máy. Điều kiện áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong showroom tại TP.Cẩm Phả. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì khi mua hàng tại Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 1 năm và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm.

GIÁ BỘ ĐÀM TẠI QUẢNG NINH

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn. Với bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng cho từng dòng máy để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Hiện nay Chúng tôi hiện đang có 04 trung tâm bảo hành tại Quảng Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu. Quý khách hàng là người địa phương tại Quảng Ninh có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả hoặc liên hệ hotline: 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách.

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page