Bộ đàm tại Ninh Thuận

Bộ Đàm tại Ninh Thuận là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối các dòng bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Công ty chúng tôi luôn có đầy đủ các mã bộ đàm cầm tay chất lượng cao với giá các hợp lý nhất, có thể kể đến các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Icom, Spender, Motorola,…Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI NINH THUẬN

Ninh Thuận là một trong những tỉnh thành có sự đột phá mạnh mẽ về kinh tế trong những năm gần đây. Các ngành nghề nổi bật như Điện gió, Hàng Hải, Dịch vụ. Do đó để đáp ứng nhu cầu trong công việc, sử dụng máy bộ đàm cầm tay là điều vô cùng cần thiết. Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm cầm tay chính hãng cho hầu hết tất cả các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp lớn nhất tại Tỉnh . Với các loại máy chất lượng cao đã được tin dùng như HYT BD-558, Icom IC-V82, Spender TC-1H. Thiết bị Viễn Thông Hi -Tech luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG BỘ ĐÀM KBC, SPENDER, MOTOROLA, KENWOOD, JBL CHÍNH HÃNG

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm bộ đàm cầm tay chính hãng, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín như Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao tại Ninh Thuận cũng như các tỉnh lân cận miền Nam. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Motorola, Kenwood, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng khoảng cách 1-2 km cho nhà hàng, khách sạn, Resort  đến các loại bộ đàm sử dụng khoảng cách trên 10km cho anh em đi phượt, đi rừng, đi biển. Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác tuyến dưới hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ GIÁ BỘ ĐÀM TẠI NINH THUẬN

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty Viễn Thông Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng cũng như đổi trả trong 15 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy ngay trong ngày!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page