Bộ đàm tại Hưng Yên

Bộ Đàm tại Hưng Yên là cơ sở chuyên cung cấp các dòng bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Công ty chúng tôi luôn có đầy đủ các loại bộ đàm cầm tay chất lượng cao với giá các hợp lý nhất, có thể kể đến các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Kenwood, Motorola, JBL, Icom.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – CHUYÊN CUNG CẤP BỘ ĐÀM  JBL, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bộ đàm từ giá rẻ cho đến cao cấp của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới như bộ đàm Jbl, bộ đàm Motorola, bộ đàm Kenwood, để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Các sản phẩm bộ đàm chúng tôi cung cấp ra thị trường được Quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng tại nhiều ứng dụng khác nhau, chúng tôi đã triển khai và có thể cung cấp các sản phẩm bộ đàm qua các sàn Thương mại điện tử đang phổ biến tại Việt Nam hiện nay như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo.

NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI HƯNG YÊN

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc sửa chữa thiết bị viễn thông, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng này như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH

Nhân dịp khai trương chi nhánh Tại TP. Hưng Yên, Hiện nay Công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn cho các khách hàng tại tỉnh như: Khi mua 1 máy bộ đàm sẽ được tặng ngay 1 tai nghe và mua 5 máy sẽ được tặng ngay 1 máy. Điều kiện áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong showroom tại Hưng Yên. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì khi mua hàng tại Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng, và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm.

GIÁ BỘ ĐÀM TẠI HƯNG YÊN

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn. Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi hiện đang có 04 trung tâm bảo hành tại Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline: 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page