Bộ đàm tại Hải Phòng

Bộ Đàm tại Hải Phòng là cơ sở chuyên mua bán và sửa chữa các dòng bộ đàm chính hãng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại bộ đàm dân dụng chất lượng cao với giá các hợp lý nhất, có thể kể đến các hãng lâu đời trên thị trường như Motorola, Kenwood, JBL,… Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tư vấn và lựa chọn những loại máy tốt nhất, và phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện môi trường công việc của mình.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI -TECH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI HẢI PHÒNG

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành Viễn thông, Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech luôn là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như Hải Phòng nói riêng. Hải Phòng là Thành phố lâu đời với sự phát triển đa ngành nghề như Du lịch, sản xuất công nghiệp, Cảng Biển, Đánh bắt thủy hải sản…. Vì vậy sử dụng máy bộ đàm cầm tay phục vụ nhu cầu trong công việc, là điều vô cùng cần thiết. Hi-Tech đang là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng cho hầu hết tất cả các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp lớn nhất tại Hải Phòng hoạt động trong các lĩnh vực trên với các loại máy chất lượng cao đã được sử dụng dùng cho các tàu viễn dương, tàu cá như JBL BL 285, JBL BL 3580, đến các loại bộ đàm dùng cho các khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng, khách sạn như  Motorola M8, Kenwood TK-6118… Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

TẠI SAO NÊN MUA BỘ ĐÀM CẦM TAY TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI – TECH

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ đặc biệt tại Hải Phòng. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm viễn thông chính hãng, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng này như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

CHUYÊN PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM DÂN DỤNG JBL, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty Cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Motorola, Kenwood, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng khoảng cách 1-2 km cho nhà hàng, khách sạn, công ty bảo vệ đến các loại bộ đàm sử dụng khoảng cách trên 10km cho anh em đi phượt, đi rừng, đi biển. Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI HI-TECH

Nhân dịp khai trương chi nhánh Tại TP. Hải Phòng, Hiện nay Công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn cho các khách hàng tại đây như: Khi mua 1 máy bộ đàm sẽ được tặng ngay 1 tai nghe chất lượng cao hoặc khi mua 5 sản phẩm  sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm tương tự. Điều kiện áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong showroom tại TP.Hải Phòng. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì khi mua hàng tại Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng, và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm.

GIÁ BỘ ĐÀM TẠI HẢI PHÒNG

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi hiện đang có 04 trung tâm bảo hành, Quý khách hàng là người địa phương tại Hải phòng có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 42 Hồ Sen, Phường Lê Chân hoặc liên hệ hotline: 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page