Bộ đàm tại Hà Nội

Bộ đàm tại Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền các dòng bộ đàm chính hãng của công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Tại đây Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay từ giá rẻ đến chất lượng cao với giá cả hợp lý. 

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT HÀ NỘI

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành Viễn thông từ những năm 2000, Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam và lớn nhất Hà Nội. Hà Nội là thành phố ngàn năm văn hiến với sự phát triển đa ngành nghề như Công nghiệp, xây dựng,  Du lịch,  Vì vậy sử dụng máy bộ đàm phục vụ nhu cầu trong công việc là điều rất  cần thiết. Hi-Tech đang là nhà cung cấp bộ đàm dân dụng chính hãng cho hầu hết tất cả các Tập đoàn, Công ty lớn nhất tại Hà Nội. Với các loại máy chất lượng cao đã được sử dụng dùng cho cá các nhà máy như JBL BL 3180, Kenwood TK-D50 đến các loại bộ đàm dùng cho các khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng, khách sạn như  Motorola CP-550, Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH CHUYÊN CUNG CẤP BỘ ĐÀM SPENDER KENWOOD, MOTOROLA, JBL, ICOM CHÍNH HÃNG

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại bộ đàm chính hãng, Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng cao lớn nhất Hà Nội cũng như toàn miền bắc. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Spender, Motorola, Kenwood, JBL, ICom.  Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đại lý chuyên cung cấp các loại bộ đàm chính hãng như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

BẢO HÀNH VÀ TƯ VẤN BỘ ĐÀM TẠI HÀ NỘI

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của công ty Thiết Bị Hi-Tech tại website Bộ đàm cầm tay. Với bất kỳ sản phẩm bộ đàm nào chúng tôi đều bảo hành lên tới 12 tháng cũng như miễn phí đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra Hi-Tech đều có đánh giá chi tiết các thông số kỹ thuật và  các hướng dẫn sử dụng để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng khi đặt mua tại website hoặc cửa hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn về một loại bộ đàm cụ thể nào đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại 0975044868 – 0979158595 được nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ và báo giá cho Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page