Bộ đàm tại Đắk Lắk

Bộ Đàm tại Đắk Lắk là cửa hàng chuyên mua bán các loại bộ đàm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay như KBC, Motorola, ICom, Kenwood, Spender của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Khi Qúy khách hàng mua hàng tại Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech sẽ được các nhân viên của của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình để có thể đưa ra lựa chọn những loại máy tốt nhất và phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG DUY NHẤT TẠI ĐẮK LẮK

Là đơn vị hoạt động trong ngành Viễn Thông gần 20 năm, từ những ngày đầu thành lập Viễn Thông Hi-Tech luôn cố gắng làm việc chỉn chu, tận tình với các khách từ lớn đến nhỏ vì vậy sau 2 thập kỷ Hi-Tech tự hào luôn là nhà cung cấp các sản phẩm viễn thông chính hãng hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất tại Đắk Lắk . Hiện nay Bộ đàm Hi-Tech đang là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng cho hầu hết các nhà máy, Xí nghiệp, các Nhà hàng Khách sạn trên địa bàn tại tỉnh, các loại bộ đàm phù hợp sử dụng trong các khu công nghiệp thường hay sử dụng như Motorola GP-320, Kenwood TK-660, JBL BL-3600.

LÝ DO NÊN MUA BỘ ĐÀM TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng. Vì vậy khi Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm bộ đàm chính hãng, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

CHUYÊN PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM DÂN DỤNG KBC, SPENDER, MOTOROLA, KENWOOD, JBL, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty Cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech chuyên mua bán và phân phối các loại máy bộ đàm cầm tay, bộ đàm bộ đàm dân dụng giá rẻ, phụ kiện bộ đàm chính hãng tốt nhất Đắk Lắk cũng như các tỉnh lân cận. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Spender, Kenwood, Motorola, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng khoảng cách 1-3 km cho các nhà máy, xí nghiệp nhỏ, công ty bảo vệ đến các loại bộ đàm sử dụng khoảng cách trên 10km cho anh em làm việc tại các Lâm trường, Khai thác mỏ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu làm việc của khách hàng mà Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Đắk Lắk Hiện nay Công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn cho các khách hàng tại đây như: Khi mua 1 máy bộ đàm cầm tay sẽ được tặng ngay 1 tai nghe chính hãng hoặc khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm tương tự. Điều kiện áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong showroom tại Việt Trì. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì khi Qúy khách hàng mua máy tại Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng, và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm.

TƯ VẤN VỀ BỘ ĐÀM TẠI ĐẮK LẮK

Khi có yêu cầu tư vấn hoặc hướng dẫn sử dụng bộ đàm, Qúy khách hàng gọi ngay đến hotline 0975044868 – 0979158595 được các nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ. Với bất kỳ sản phẩm bộ đàm nào chúng tôi đều có đánh giá chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như video hướng dẫn sử dụng các dòng máy bộ đàm để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng khi đặt mua tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page