Bộ đàm tại Bình Thuận

Bộ đàm tại Bình Thuận là đơn vị chuyên cung cấp độc quyền các loại bộ đàm chính hãng của công ty Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Có thể kể đến các dòng bộ đàm chính hãng như bộ đàm Motorola, Kenwood, JBL, Icom, tùy vào nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra sản phẩm hợp lý nhất cho quý khách.

MUA BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – UY TÍN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech tự hào là nhà cung cấp bộ đàm cầm tay chính hãng của hầu hết các hãng nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thế giới trên thế giới tại tỉnh Bình Thuận. Để làm được điều này công ty chúng tôi đã nỗ lực không ngừng và xây dựng nền tảng của công ty dựa trên sự uy tín. Khi mua sản phẩm của Hi-Tech, ngoài việc được trải nghiệm các sản phẩm bộ đàm chính hãng với chính sách mua hàng cực kỳ ưu đãi, thì quý khách còn được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng máy hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY KBC, SPENDER, MOTOROLA, KENWOOD, JBL CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy nếu Quý khách lựa chọn những mặt hàng đó, khi xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy nổ thiết bị sẽ không được bảo hành chính hãng. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm viễn thông chính hãng, Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp uy tín như công ty cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông được biết đến là nhà cung cấp các bộ đàm từ giá rẻ cho đến cao cấp của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới như bộ đàm Spender, bộ đàm Icom, bộ đàm Motorola…Tuỳ theo nhu cầu công việc của Quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Ngoài ra khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng  trong lĩnh vực viễn thông như Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ TƯ VẤN BỘ ĐÀM TẠI BÌNH THUẬN

Quý khách có thể tham khảo bảng giá bộ đàm của Thiết Bị Hi-Tech tại website: bodamcamtay.com.vn Với bất kỳ sản phẩm máy bộ đàm nào, chúng tôi cũng có các đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng cho từng loại để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đặt mua hàng tại website hoặc cửa hàng. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi mua hàng tại công ty Viễn Thông Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng cũng như đổi trả trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đặc biệt khi khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhận máy ngay trong ngày!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page