Bộ đàm tại Bắc Ninh

Bộ Đàm tại Bắc Ninh là cửa hàng chuyên phân phối và cho thuê các dòng bộ đàm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay như Motorola, Kenwood, JBL, ICom của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech. Khi mua hàng tại Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech, Qúy khách hàng sẽ được các nhân viên của của Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lựa chọn những loại máy chất lượng nhất và phù hợp nhất điều kiện môi trường công việc của mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ ĐÀM  JBL, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM CHÍNH HÃNG

Công ty Cổ phần Thiết Bị Viễn Thông Hi-Tech là đơn vị phân phối các loại máy bộ đàm mini, bộ đàm số, phụ kiện bộ đàm chính hãng tốt nhất Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận. Một số dòng bộ đàm chất lượng cao của các hãng bộ đàm nổi tiếng như Kenwood, Motorola, JBL, ICom. Từ những bộ đàm sử dụng khoảng cách 1-3 km cho các Khu công nghiệp, Khu chế suất, công ty bảo vệ đến các loại bộ đàm sử dụng khoảng cách trên 8km cho anh em làm việc trong hầm mỏ, đi tàu viễn dương. Tuỳ thuộc vào nhu cầu làm việc của khách hàng mà Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất. Đặc biệt khi Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các đại lý.

NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐÀM CẦM TAY CHÍNH HÃNG SỐ MỘT TẠI BẮC NINH

Là đơn vị lâu năm hoạt động trong ngành Viễn Thông, Hi-Tech tự hào luôn là nhà cung cấp các sản phẩm viễn thông chính hãng hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Bắc Ninh là thủ phủ công nghiệp tại Miền Bắc đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông là vô cùng lớn trong đó có dòng máy bộ đàm cầm tay. Hiện nay Bộ đàm Hi-Tech đang là nhà cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng cho hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn tại tỉnh, các loại bộ đàm phù hợp sử dụng trong các khu công nghiệp thường hay sử dụng như Motorola CP-1100 Plus, Kenwood TK-608, Icom-F1000. Ngoài Hi-Tech trên thị trường có nhưng đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng như trên như Trắc Địa Hưng ThịnhTrắc Địa Vũng TàuTrắc Địa Quảng Ninh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG HI-TECH

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Bắc Ninh, Hiện nay Công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn cho các khách hàng tại đây như: Khi mua 1 máy bộ đàm sẽ được tặng ngay 1 tai nghe chất lượng cao hoặc khi mua 5 sản phẩm  sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm tương tự. Điều kiện áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong showroom tại Bắc Ninh. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì khi Qúy khách hàng mua máy tại Hi-Tech sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng, và miễn phí kiểm tra cũng như về sinh máy hàng năm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN BỘ ĐÀM TẠI BẮC NINH

Khi có yêu cầu tư vấn hoặc hướng dẫn sử dụng bộ đàm, Qúy khách hàng gọi ngay đến số điện thoại 0975044868 – 0979158595 được các nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ. Với bất kỳ sản phẩm bộ đàm nào chúng tôi đều có đánh giá chi tiết, các thông số kỹ thuật rõ ràng, video hướng dẫn sử dụng để Quý khách có thể dễ dàng sử dụng khi đặt mua tại website hoặc cửa hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page